Sôi nổi thi đấu dưỡng sinh, dân vũ tại Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 19/08/2024 | 4:38 PM  | View count: 63

Nằm trong khuôn khổ Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), ngày 17/8, UBND huyện tổ chức cho các đoàn VĐV thi đấu 02 nội dung gồm dưỡng sinh và dân vũ. Tham dự Chương trình thi đấu có đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; đồng chí Đỗ Phan Khôi – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện.

Một số hình ảnh các đội tham dự Giải

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Trong 01 ngày thi đấu, 21 đội thi đến từ các xã, thị trấn  trên địa bàn huyện đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn dưỡng sinh, dân vũ đẹp mắt, sinh động, nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu,...Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu về trang phục, dày công luyện tập và nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô; tạo sân chơi, giao lưu thể dục thể thao cho các VĐV Hội Người cao tuổi, Hội LHPN các xã, thị trấn, động viên hội viên tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Thanh Thuỷ