Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đoàn Tuấn Anh thăm, tặng quà người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày tại xã Tam Hiệp
Ngày đăng 27/08/2024 | 6:43 PM  | View count: 58

Chiều 26/8, Đoàn công tác của UBND huyện Phúc Thọ do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đoàn Tuấn Anh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà người hoạt động kháng chiến bị địch bắt, tù đày tại xã Tam Hiệp nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh 2-9.

Theo đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đoàn Tuấn Anh tới thăm và tặng quà ông Đỗ Công Vinh, xã Tam Hiệp, là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày.

Đồng chí Đoàn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng Đoàn công tác thăm, tặng quà người có công nhân dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh 02/9

Tại gia đình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đoàn Tuấn Anh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn, những cống hiến to lớn của cán bộ, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt, tù đày đã cống hiến cho cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đồng chí mong muốn ông Đỗ Công Vinh cùng gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao ý chí, bản lĩnh, tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, tham gia tích cực các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đoàn Tuấn Anh trao tặng 02 suất quà của thành phố cho ông Đỗ Công Vinh gồm quà và 7 triệu đồng tiền mặt.

Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Thanh Thuỷ.