Đặc sắc Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị trấn Phúc Thọ
Ngày đăng 27/08/2024 | 6:35 PM  | View count: 19

Tối 26/8 tại Đình làng Gia Hoà, Tổ dân phố số 1, UBND thị trấn Phúc Thọ tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh; Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương đất nước và con người việt nam, thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8; Quốc khánh 2/9; đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị trấn Phúc Thọ. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Công – HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Phúc Thọ; lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội; Ban giám hiệu các nhà trường; các tổ dân phố; đại diện doanh nghiệp và nhân dân thị trấn Phúc Thọ.

Đại biểu tham dự Chương trình

Đồng chí Khuất Thế Lâm - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phúc Thọ phát biểu khai mạc Chương trình

Một số tiết mục biểu diễn tại Chương trình

Tại Chương trình, đại biểu và nhân dân được thưởng thức 15 tiết mục văn nghệ gồm hát, múa, nhảy dân vũ được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật do nhân dân các tổ dân phố, học sinh, cán bộ, giáo viên các nhà trường trên địa bàn thị trấn Phúc Thọ biểu diễn ca ngợi đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới từng ngày.

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Khuất Thế Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phúc Thọ kêu gọi toàn thể nhân dân phát huy tinh thần tự lực tự cường, chủ động tham gia các phong trào của địa phương như đẩy mạnh phát triển kinh tế; chuyển đổi mô hình cơ cấu cây trồng; xây dựng cánh đồng xanh, sạch và an toàn; tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ; giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc các tuyến đường nở hoa; vẽ tranh bích họa;...chung tay xây dựng thị trấn Phúc Thọ đạt chuẩn văn minh đô thị.

Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Hoàng Thoàn.