CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Sôi nổi Chung khảo Hội thi “Tuyên truyền viên về cải cách hành chính” huyện Phúc Thọ năm 2024
Ngày đăng 03/08/2024 | 4:06 PM  | View count: 90

Sáng 3/8, UBND huyện tổ chức vòng Chung khảo Hội thi tuyên truyền viên Cải cách hành chính huyện Phúc Thọ năm 2024. Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Kiều Trọng Sỹ - UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí trong BTVHU, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị- xã hội huyện; Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Công chức Văn phòng – Thống kê, Công chức Văn hoá – xã hội các xã, thị trấn.

Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu khai mạc Hội thi

Đại biểu tham dự Hội thi
Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Trước đó, vòng Sơ khảo Hội thi đã được tổ chức ở 3 cụm thi, mỗi cụm thi gồm 7 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Kết thúc vòng thi Sơ khảo với sự tham gia của 21/21 xã, thị trấn, BTC đã lựa chọn được 6 đơn vị xuất sắc nhất của 3 cụm thi tham gia Chung khảo gồm: Vân Phúc, Thanh Đa, Tam Hiệp, Long Xuyên, Võng Xuyên và Tích Giang. Trải qua 03 phần thi gồm: Chào hỏi, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và kỹ năng tuyên truyền, các đội đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn sân khấu hoá sinh động, hấp dẫn với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, công phu từ khâu kịch bản đến diễn xuất, đạo cụ, minh hoạ,…nêu bật hoạt động công vụ hàng ngày của các cơ quan, đơn vị, địa phương, qua đó nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính, Chuyển đổi số, Đề án 06.

Một số hình ảnh các đội tham dự các nội dung tại Hội thi

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện trao giải cho các đội tham dự Hội thi

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các Đội tham gia thi, trong đó với phần thể hiện sinh động, ấn tượng, Đội thi xã Long Xuyên đãxuất sắc giành giải Nhất của Hội thi.

Đây là dịp để cán bộ, công chức trong huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về công tác cải cách hành chính. Qua đó góp phần lan tỏa tích cực, nỗ lực về công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, Đề án 06 của huyện.

Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Hoàng Thoàn;