Ngày đăng 29/08/2024 | 4:20 PM  | View count: 35

Chiều 28/8, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phúc Thọ tổ chức gặp mặt, tuyên dương và tặng quà các cháu trúng tuyển và nhập học các trường Đại học, Cao đẳng quân đội năm 2024. Dự buổi gặp mặt có Thượng tá Tạ Văn Hải – UVTV, CHT Ban CHQS huyện.

Theo đó, năm 2024 có 9 cháu đỗ các trường Đại học, Cao đẳng quân đội như Lục Quân I, Sỹ quan Chính trị, Sỹ quan Không quân, Cao đẳng Kỹ thuật Quân sự I Cao đẳng Không quân…

Thượng tá Tạ Văn Hải - UVTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu chúc mừng các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, trường sĩ quan quân đội năm 2024

Lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng các thí sinh

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị gặp mặt, tặng quà 9 thí sinh trúng tuyển vào các học viện, trường quân đội năm 2024, Thượng tá Tạ Văn Hải – UVTV, CHT Ban CHQS huyện đã chúc mừng những thí sinh trúng tuyển. Đồng thời, khẳng định: Trúng tuyển vào các học viện, trường học trong quân đội là niềm vinh dự, tự hào của mỗi thí sinh. Do vậy, mỗi thí sinh trúng tuyển vào các học viện, trường trong quân đội cần tích cực, tự giác học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng các thí sinh sẽ là những học viên tích cực, phát huy ý chí quyết tâm của người quân nhân, sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp bước thế hệ cha anh, góp sức xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Đáp lại những tình cảm, sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của Đảng uỷ, Ban CHQS huyện. Thay mặt cho 9 bạn học sinh được nhận quà, cháu Khuất Minh Châu xã Tích Giang bày tỏ sự xúc động biết ơn và xin hứa sẽ cùng các bạn cố gắng để đạt kết quả cao trong năm học tiếp theo, học tập và rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Qua chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chỉ huy đơn vị các cấp đối với công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em; kịp thời động viên biểu dương để các cháu có thêm động lực tiếp tục cố gắng học tập, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Nguồn: Hoàng Thoàn, ảnh: Thanh Thuỷ.