Công an huyện Phúc Thọ tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ
Ngày đăng 28/08/2024 | 4:31 PM  | View count: 108

Sáng ngày 28/8/2024, Công an huyện Phúc Thọ tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định của Giám đốc CATP Hà Nội về công tác cán bộ. Dự Lễ công bố có đại diện lãnh đạo một số đơn vị, xã, thị trấn có cán bộ nhận quyết định; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban chỉ huy Công an huyện Phúc Thọ, Đội trưởng, Trưởng Công an các xã, thị trấn. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi Lễ.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi Lễ

Đại biểu dự buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng  Công an huyện Phúc Thọ quán triệt một số nhiệm vụ công tác cán bộ gắn với mục tiêu, yêu cầu về xây dựng lực lượng CAND và phục vụ công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 theo quy định của Đảng, chỉ đạo của các cấp uỷ và Công an cấp trên. Đồng chí Trưởng Công an huyện thể hiện tin tưởng các đồng chí được nhận quyết định của Giám đốc CATP sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò tiên phong, gương mẫu của người cán bộ chỉ huy, tập trung tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Đại uý Lý Văn Tuấn, Trưởng CAX Hiệp Thuận phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Trưởng Công an huyện trao quyết định công tác cán bộ

Đại diện Công an huyện Đan Phượng tặng hoa chúc mừng cán bộ nhận quyết định

Cán bộ nhận quyết định chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chỉ huy Công an huyện

Đại diện lãnh đạo xã  Võng Xuyên tặng hoa chúc mừng cán bộ nhận quyết định

Đại diện các đồng chí nhận quyết định cán bộ, đồng chí Đại uý Lý Văn Tuấn, Trưởng Công an xã Hiệp Thuận phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và xác định rõ yêu cầu trách nhiệm khi được lãnh đạo cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp tục rèn luyện, học hỏi, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào kết quả công tác chung của đơn vị./.

Nguồn: Công an huyện