Phúc Thọ: Bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024
Ngày đăng 08/08/2024 | 4:49 PM  | View count: 61

Sáng 08/8, Huyện uỷ Phúc Thọ tổ chức Lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024. Tham dự Lớp bồi dưỡng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện uỷ; Trung tâm Chính trị Huyện; Bí thư, Phó Bí thư, Văn phòng các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện uỷ.

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng

Đại biểu tham dự Lớp bồi dưỡng

Đồng chí Nguyễn Minh Tăng - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2024

Đồng chí Phùng Thuý Oanh - Nguyên Chuyên viên, Phòng Tổ chức Đảng - Đảng viên, Ban Tổ chức Thành uỷ Hà Nội truyền đạt nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng

Tại lớp bồi dưỡng, đại biểu đã nghe đồng chí Phùng Thuý Oanh - Nguyên Chuyên viên, Phòng Tổ chức Đảng - Đảng viên, Ban Tổ chức Thành uỷ Hà Nội trình bày 03 chuyên đề gồm: Nội dung thực hiện mô hình chi bộ “4 tốt”; Một số vấn đề về công tác quản lý đảng viên, rà soát, sàng lọc đưa những đảng viên không đủ tư cách ra khỏi Đảng thuộc Đảng bộ thành phố Hà Nội; Một số vấn đề cụ thể tiêu chuẩn, điều kiện kết nạp đảng viên và quy trình, thủ tục kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức. Đồng thời giải đáp một số vấn đề vướng mắc của cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đảng bộ, chi bộ cơ sở nắm vững những quy định, hướng dẫn của Trung ương, Thành uỷ về nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Nâng cao năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Văn phòng các chi, đảng bộ cơ sở. Từ đó, áp dụng những kiến thức được tiếp thu, vận dụng có hiệu quả và xử lý tốt các tình huống trong thực tiễn; nêu cao tính tự giác, tính chủ động của các đồng chí cấp ủy trong việc nghiên cứu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Nguồn/Ảnh: Phương Huế