Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024
Ngày đăng 26/06/2024 | 6:19 PM  | View count: 77

Chuẩn bị tốt cho Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024, chiều 26/6, HU-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức các Đoàn thăm, tặng quà các Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra từ ngày 26-29/6/2024, huyện Phúc Thọ có 2.866 thí sinh đăng ký dự thi với 120 phòng thi tại 6 điểm thi. Đoàn do đồng chí Đoàn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đến thăm tặng quà Điểm thi tại trường THPT Ngọc Tảo, THCS Phụng Thượng; Đoàn do đồng chí Lê Thị Toan – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm Trưởng đoàn đến thăm tặng quà Điểm thi tại trường THCS Thị trấn, THPT Phúc Thọ; Đoàn do đồng chí Khuất Thị Thu Tuấn – HUV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm Trưởng đoàn thăm tặng quà Điểm thi trường THCS Võng Xuyên B và THPT Vân Cốc.

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện thăm, tặng quà động viên các Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Đến thăm, động viên cán bộ, giáo viên tham gia phục vụ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 và kiểm tra công tác chuẩn bị tại các điểm thi, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn ghi nhận sự chủ động, nghiêm túc của các nhà trường trong công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi. Đồng thời lưu ý các trường về những vấn đề, tình huống có thể phát sinh, cần sẵn sàng phương án bảo đảm tuyệt đối an toàn, chính xác; tiếp tục rà soát, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ kỳ thi; các thành viên Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 huyện phối hợp xây dựng các phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, y tế, phòng cháy chữa cháy. Các đồng chí lãnh đạo huyện nhấn mạnh cần tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các thí sinh tham gia kỳ thi, động viên các em hoàn thành tốt các môn thi, bảo đảm kỳ thi diễn ra công khai, minh bạch, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Ngọc Phú, Thanh Thuỷ; Phương Huế.