Phúc Thọ đấu giá quyền sử dụng đất tại khu Dộc Tranh xã Trạch Mỹ Lộc
Ngày đăng 16/09/2024 | 3:33 PM  | View count: 54

Sáng 16/9, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phúc Thọ phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 13 thửa đất tại khu Dộc Tranh, xã Trạch Mỹ Lộc. Tham dự phiên đấu giá có các đồng chí trong Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất huyện Phúc Thọ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; đại diện Công ty Đấu giá Hợp danh Đấu giá Việt Nam và khách hàng tham gia đấu giá.

Tại phiên đấu giá, tổng số có 140 hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá cho 13 thửa đất. Khách hàng đã nghe đại diện Công ty Đấu giá Hợp danh thông báo, hướng dẫn nội quy đấu giá; hình thức đấu giá; quyền lợi, nghĩa vụ của khách hàng khi tham gia đấu giá. Theo đó, phiên đấu giá được thực hiện theo hình thức bỏ phiếu kín một vòng cho tất cả các thửa đất. Người trúng đấu giá là người có phiếu trả giá hợp lệ và có mức giá trả cao nhất. Đối với trường hợp có nhiều khách hàng trả giá bằng nhau, nếu có 01 khách hàng không đồng ý đấu giá nữa thì đấu giá viên sẽ tổ chức bốc thăm để xác định người trúng đấu giá.

Tại phiên đấu giá, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phúc Thọ tổ chức thực hiện việc đấu giá Quyền sử dụng đất ở đối với 13 thửa đất đấu giá khu Dộc Tranh, xã Trạch Mỹ Lộc đợt này có ký hiệu từ ĐG44 đến ĐG62, với tổng diện tích 1.463,11m2. Giá khởi điểm 23.400.000 đồng/m2. Đồng bước giá 200.000 đồng/m2.

Kết quả, 13 thửa đất khu Dộc Tranh, xã Trạch Mỹ Lộc đã được đấu giá thành công với giá trúng cao nhất là 75.000.000đồng/m2, giá trúng thấp nhất là 28.600.000 đồng/m2. Buổi đấu giá diễn ra công khai, dân chủ, đúng luật định, bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

Nguồn: Minh Tuyết