Xã Võng Xuyên giành giải Nhất Chung khảo Liên hoan nghệ thuật CCB huyện Phúc Thọ năm 2024
Ngày đăng 30/08/2024 | 5:11 PM  | View count: 51

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô; 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam; 35 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, sáng 30/8, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện long trọng tổ chức Chung khảo Liên hoan nghệ thuật CCB huyện Phúc Thọ năm 2024. Tham dự Liên hoan có đồng chí Phạm Hồ Quang – Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Hội CCB thành phố Hà Nội; đồng chí Đoàn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Đại biểu tham dự Liên hoan

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các cụm thi

Một số hình ảnh các tiết mục tham gia Liên hoan

Liên hoan có sự tham gia của 14 tiết mục được lựa chọn từ Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện thời gian qua. Các tiết mục thể hiện với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống hào hùng của dân tộc, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ. Các tiết mục được dàn dựng công phu, tập luyện kỹ lưỡng, được trình diễn với tinh thần vui tươi, phấn khởi và truyền tải thông điệp giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết chiến, quyết thắng của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Liên hoan là sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong hội viên CCB; đồng thời là cầu nối tạo nên sự gắn bó mật thiết, giao lưu, đoàn kết giữa cán bộ, hội viên CCB với các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Thông qua Liên hoan, Hội CCB huyện lựa chọn tiết mục xuất sắc nhất tham gia Liên hoan cấp thành phố.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Liên hoan

Kêt thúc Liên hoan, BTC trao 1 giải Nhất, 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 08 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia, trong đó với phần dàn dựng công phu, ấn tượng, xã Võng Xuyên đã xuất sắc giành giải Nhất của Liên hoan.

Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Thanh Thuỷ.