HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội CTĐ huyện tiếp nhận nhu yếu phẩm ủng hộ nhân dân chịu ảnh hưởng cơn bão số 3
Ngày đăng 12/09/2024 | 10:55 AM  | View count: 31

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, chiều 11/9, UBND, UBNMTTQ xã Thanh Đa cùng các các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trao hỗ trợ nhu yếu phẩm giúp đỡ  nhân dân vùng bị bão lũ, ngập lụt trên địa bàn huyện.

Tại đây, Hội CTĐ huyện đã tiếp nhận, 55 thùng mỳ tôm, 53 thùng nước đóng chai, 100 thùng sữa, 200 thùng bánh kẹo, lương khô, 6 bịch quần áo cùng nhiều nhu yếu phẩm như bỉm, giấy ăn, xà phòng tắm và nhiều vật dụng cá nhân khác của UBND, UBMTTQ và các mạnh thường quân xã Thanh Đa và các xã khác.

Một số hình ảnh Hội CTĐ huyện tiếp nhận nhu yếu phẩm từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ nhân dân bị ngập lụt trên địa bàn huyện

Trong buổi chiều cùng ngày Hội CTĐ huyện cũng tiếp nhận 100 thùng mỳ tôm của CLB Dưỡng sinh thôn Phúc Xuyên xã Võng Xuyên gửi tới các hộ gia đình, người dân chịu ảnh hưởng của cơn bão và ngập úng trên địa bàn.

Sau khi được tiếp nhận số nhu yếu phẩm trên, Hội CTĐ huyện tiến hành trao tận tay tới các địa phương bị ảnh hưởng sau cơn bão trên địa bàn huyện như xã Tích Giang, Sen Phương và Vân Hà…

Thời gian tới, các cấp Hội CTĐ trong huyện tiếp tục kêu gọi, vận động các mạnh thường quân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ để kịp thời trợ giúp người dân chịu ảnh hưởng, góp phần thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “không ai bị bỏ lại ở phía sau”.

Nguồn; ảnh: Hoàng Thoàn.