HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phúc Thọ tổng kết hoạt động hè năm 2024
Ngày đăng 30/08/2024 | 5:09 PM  | View count: 74

Chiều 30/8, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết Hoạt động hè năm 2024. Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo dự và chủ trì hội nghị.

Sau 3 tháng triển khai, hoạt động hè năm 2024 huyện Phúc Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Chỉ đạo hoạt động hè các cấp đã có nhiều biện pháp tích cực, chỉ đạo triển khai chặt chẽ các nội dung hoạt động, tổ chức tốt và thực hiện đầy đủ các nội dung, yêu cầu kế hoạch đề ra. Các xã, thị trấn bám sát triển khai các nội dung, hoạt động thường niên, mang tính chất điểm nhấn như: Tham gia đầy đủ các cuộc thi do Huyện tổ chức, tổ chức sinh hoạt Hè đa dạng về nội dung, hình thức, nhiều hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia như Liên hoan dân vũ, rung chuông vàng, cuộc thi vẽ tranh, các trò chơi dân gian, chiếu phim, dạy kỹ năng sống, dạy võ, dạy bơi miễn phí…Cơ quan thường trực BCĐ hoạt động Hè các cấp chủ động phối hợp đồng bộ với các cơ quan, đơn vị; thường xuyên có chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra, dự sinh hoạt Hè tại các thôn, tổ dân phố nên kết quả hoạt động Hè năm 2024 đạt được nhiều chuyển biến tích cực.

Đồng chí Kiều Trọng Sỹ - UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Dương Thu Phương - HUV, Bí thư Huyện đoàn báo cáo tổng kết hoạt động Hè năm 2024

Đại biểu tham dự phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác hoạt động Hè năm 2024

Trao quà và học bổng cho học sinh đạt thành tích cao

Ghi nhận kết quả đạt được, UBND huyện tặng Giấy khen cho 18 tập thể, 15 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác triển khai và tổ chức các hoạt động hè năm 2024. Cũng nhân dịp này, Huyện đoàn Phúc Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng 6 suất quà, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ P&J English trao tặng 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá hơn 2.000.000 đồng cho các em học sinh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nguồn:Phương Huế/Ảnh: Thanh Thuỷ