Hội thao Phụ nữ huyện Phúc Thọ năm 2024 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 27/08/2024 | 3:40 PM  | View count: 11

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 70 năm Ngày Giải phóng huyện Phúc Thọ, sáng 24/8, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Hội thao phụ nữ huyện Phúc Thọ năm 2024. Tham dự Hội thao có đồng chí Hoàng Thu Hồng – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố Hà Nội; đồng chí Đoàn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, huyện; lãnh đạo UBND, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Đại biểu tham dự Hội thao

Đồng chí Doãn Thị Mến - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc Hội thao

Đại diện các VĐV đọc lời hứa trước Hội thao

Các nội dung thi đấu tại Hội thao

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thao

Với các nội dung gồm: thi dân vũ, kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố, Hội thao năm nay thu hút sự tham gia của các vận động viên nữ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ở phần dân vũ, thu hút các chị em phụ nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia. Hội viên phụ nữ đã đem đến Hội thao những tiết mục dân vũ sôi động, hấp dẫn, thể hiện sự tự tin, năng động và khỏe khoắn của phụ nữ trong thời đại mới được tái hiện trên nền nhạc là những ca khúc cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước, thủ đô anh hùng. Các phần thi kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố diễn ra đầy kịch tính, thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp và tài năng trong các bộ môn thể thao này.

Qua Hội thao nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, chung tay thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, công tác Hội, nhiệm vụ xây dựng thành phố hòa bình, sáng tạo

Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Hoàng Thoàn