Đặc sắc Festival “Ươm mầm tài năng nghệ thuật” huyện Phúc Thọ năm 2024
Ngày đăng 19/08/2024 | 4:37 PM  | View count: 211

Chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, nhằm giúp các em thiếu niên, nhi đồng trong huyện có một mùa hè an toàn, vui tươi, bổ ích; có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi tài năng, sáng tạo nghệ thuật, sáng 18/8, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ phối hợp với 3 Trung Tâm, CLB chuyên đào tạo năng khiếu nghệ thuật tại huyện tổ chức Festival “Ươm mầm tài năng nghệ thuật” huyện Phúc Thọ năm 2024. Tham dự Liên hoan có đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; đồng chí Đỗ Phan Khôi – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Phúc Thọ.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Chương trình

Một số hình ảnh biểu diễn của các học viên các Trung tâm, CLB
        Fesival được tổ chức vào đúng dịp hè nhằm tạo sân chơi âm nhạc vui tươi, ý nghĩa, bổ ích, dành cho hơn 200 em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập, rèn luyện tại các đội nhóm, CLB, Trung tâm âm nhạc trên địa bàn huyện gồm Trung tâm Nghệ thuật Đặng Ái Vân; CLB năng khiếu nghệ thuật Giang Anh và Trung tâm Nghệ thuật Dương Hồng Anh. Tại chương trình, các em tham gia biểu diễn gần 100 tiết mục ca, múa, đàn đặc sắc, được đầu tư dàn dựng vô cùng công phu, mang đậm sắc màu trẻ thơ, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, vẻ đẹp rạng rỡ của quê hương đất nước, ca ngợi thành phố Hà Nội văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức trao huy chương và quà tặng cho các em học sinh. Đây cũng là nơi để các em trải nghiệm, hoàn thiện bản thân và trau dồi những kỹ năng, năng khiếu của mình, qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của huyện, từng bước bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, chọn cử các nhân tố tham gia các cuộc thi, liên hoan do thành phố, Trung ương ương tổ chức.

Nguồn, ảnh: Thu Huyền