Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện, TT HĐND xã Sen Phương thực hiện tx cử tri chuyên đề năm 2024 về cấp giấy chứng nhận QSD đất ở, đất nông nghiệp, cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã Sen Phương giai đoạn 2023-2024
Ngày đăng 13/08/2024 | 7:39 PM  | View count: 82

Thực hiện Kế hoạch số 120-KH/HU ngày 09/6/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Phúc Thọ thực hiện Đề án số 15-ĐA/TU ngày 12/5/2022 của Thành ủy Hà Nội về nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2026 gắn với thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và củng cố chính quyền nông thôn tại thành phố Hà Nội. Kế hoạch công tác năm 2024 của Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện, Thường trực HĐND xã Sen Phương.

Chiều 12/8/2024, Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện, Thường trực HĐND xã Sen Phương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề năm 2024 về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp, cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã Sen Phương giai đoạn 2023 - 2024 và giải pháp cho những năm tiếp theo. Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Việt Cường - UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Sen Phương, đồng chí Nguyễn Văn Định Tổ trưởng Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn An chủ tịch HĐND xã Sen Phương, đại diện lãnh đạo các phòng ngành của huyện, lãnh đạo đảng uỷ, HĐND, UBND xã Sen Phương và các ông bà cử tri xã Sen Phương.

Đoàn Chủ toạ Hội nghị

Đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đại diện lãnh đạo phòng, ngành của huyện phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cư tri chuyên đề, đại diện lãnh đạo UBND xã Sen Phương báo cáo kết quả thực hiện, khó khăn vướng mắc, nguyên nhân, kiến nghị đề xuất liên quan đến công tác cấp giấy CNQSDĐ trên địa bàn xã giai đoạn 2023-2024.

Hội nghị có 12 ý kiến của cử tri kiến nghị UBND xã, các phòng, ngành có liên quan quan tâm đến công tác cấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp, cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã Sen Phương.

Tại hội nghị lãnh đạo và công chức địa chính xã Sen Phương, Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường, Phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai Phúc Thọ cũng đã giải thích, trả lời một số vấn đề cử tri quan tâm phản ánh.

Thay mặt Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện, Thường trực HĐND xã Sen Phương, đồng chí Nguyễn Việt Cường- UVTV Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu:

Đánh giá cao sự vào cuộc của hệ thống chính trị và nhân dân xã Sen Phương, Phòng Tài nguyên và môi trường, Văn phòng đăng ký đất đai Chi nhánh Phúc Thọ trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp, cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã Sen Phương giai đoạn 2023- 2024.

Tiếp thu toàn bộ các ý kiến của cử tri, đồng thời đề nghị UBND xã Sen Phương, các phòng ngành tập trung hơn nữa trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khẩn trương, nghiêm túc thực hiện theo quy định đối với các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề.

Thường trực HĐND xã Sen Phương cần tăng cường hoạt động giám sát, giải trình, chất vấn về công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp, cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã Sen Phương giai đoạn 2023- 2024

Nguồn: Hoàng Thoàn. Ảnh Phương Huế.