CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Tưng bừng Sơ khảo Hội thi tuyên truyền viên về cải cách hành chính huyện cụm thi số 02
Ngày đăng 04/07/2024 | 6:52 PM  | View count: 116

Sáng 04/7, UBND huyện tổ chức Sơ khảo Hội thi tuyên truyền viên về cải cách hành chính huyện cụm thi số 02. Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – HUV, Trưởng phòng VH&TT huyện; đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tham gia Hội thi là 07 đội thi đến từ 07 đơn vị gồm: xã Phúc Hoà, Tích Giang, Thọ Lộc, Sen Phương, Võng Xuyên, Trạch Mỹ Lộc và thị trấn Phúc Thọ. Các đội tham gia phần thi chào hỏi, giới thiệu tóm tắt về xã, thị trấn, kết quả nổi bật trong công tác cải cách hành chính – chuyển đổi số, Đề án 06; trả lời câu hỏi trắc nghiệm và trình diễn tiểu phẩm qua hình thức sân khấu hóa để truyền tải hiệu quả thông tin tuyên truyền về cải cách hành chính, chuyển đổi số và Đề án 06 của địa phương. Nhiều tiểu phẩm mang tính sáng tạo, dí dỏm, trẻ trung với những thông điệp sâu sắc về công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số và Đề án 06.

Đại biểu tham dự Hội thi

Một số hình ảnh các đội tham dự Hội thi

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích trong Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho Đội xã Võng Xuyên; giải Nhì cho Đội xã Tích Giang. Bên cạnh đó BTC trao 02 giải Ba; 03 giải Khuyến cho các đội tham gia thi. Đây là sân chơi trí tuệ, lành mạnh và bổ ích nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức từ huyện đến cơ sở nắm vững kỹ năng, lộ trình cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần hình thành xã hội số. Thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục mở rộng nhiều hoạt động tuyên truyền về nội dung này nhằm đưa kế hoạch về cải cách hành chính – chuyển đổi số, Đề án 06 đi vào cuộc sống, đạt kết quả cao nhất.

Nguồn: Thu Huyền; ảnh: Thanh Thuỷ.